Mở bán tòa chung cư Park 5 - Park Hill Times City giai đoạn 2

VINHOMES CHÍNH THỨC MỞ BÁN TÒA PARK 5 - TÒA CÓ DIỆN TÍCH CĂN HỘ PHONG PHÚ & ĐA DẠNG BẬC NHẤT TIMES CITY GIAI ĐOẠN 2

I. TỔNG THỂ DỰ ÁN: 

Vinhomes Times City Park Hill là giai đoạn 2 của khu đô thị Times City - Tập đoàn Vingroup quy hoạch và phát triển trên diện tích hơn 74.000 m2 với 08 tòa chung cư cao cấp Park 1 - Park 2 - Park 3 - Park 4 - Park 5 - Park 6 - Park 7 và Park 8 - Park Hill.

Tiếp nối thành công của tòa Park 3 và Park 6 khi đưa ra thị trường Hà Nội, Vinhomes tiếp tục mở bán chính thức tòa Park 5 - Tòa có diện tích căn hộ đa dạng và phong phú bậc nhất Times City giai đoạn 2.

Tòa Park 5 - Park Hill là 1 trong các tòa có vị trí yên tĩnh và thoáng mát nhất khu đô thị Vinhomes Times City - Park Hill:

+ Tòa Park 5 - Park Hill là 1 trong 2 tòa có căn hộ 1PN, đặc biệt lần đầu tiên có căn hộ 1PN là căn góc, giá chỉ từ 1.8 tỷ/căn.

+ Tòa Park 5 - Park Hill là 1 trong 2 tòa dễ dàng kết nối bể bơi bốn mùa hơn 4000m2 ở tòa P4 ( hay tên tòa T18 cũ), California Gyms and Spa ở T18 ( P4)

+ Tòa Park 5 - Park Hill là 1 trong những tòa có diện tích công viên cây xanh lớn nhất, mang đậm phong cách sống resort trong lòng đô thị.

+ Tòa Park 5 - Park Hill là 1 trong 3 tòa có view hướng Đông nhìn ra cầu Thanh Trì và sông Hồng thoáng mát, lung linh về đêm.

+ Tòa Park 5 - Times City dễ dàng kết nối với đường mới rộng 30m nối với ngõ 13 Lĩnh Nam, giao thông cực kỳ thuận lợi và thông suốt. 

II. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MUA CĂN HỘ TÒA PARK 5:

 

Khách hàng mua căn hộ tòa Park 5 - Park Hill được Tặng Vé vui chơi giải trí với các hạng mục Vui chơi giải trí tại TTMM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City. Số lượng 10 vé/năm trong vòng 03 năm với tổng giá trị 6.000.000 đồng/căn. Vé có giá trị trong vòng 03 tháng kể từ ngày phát hành và khách hàng được nhận vào ngày bàn giao căn hộ.


III. CÁC GÓI SẢN PHẨM/DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ PARK 5 CÓ THỂ LỰA CHỌN:


Thời gian áp dụng: Từ ngày 16/05/2015 đến khi có chính sách mới thay thế.
Dành cho: Khách hàng mua căn hộ tòa Park 5 - Vinhomes Times City  Park Hill - Giai đoạn 2 khu đô thị Times City có thể lựa chọn các gói dịch vụ theo nhu cầu:


IV. CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG TECHCOMBANK :

* Áp dụng từ ngày 16/05/2015:V. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN & THỦ TỤC MUA BÁN PARK 5 - PARK HILL 2015:

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ phòng bán hàng Vinhomes Times City Park Hill  - Park 5:
Hotline: 0904.919.619
Website:http://timescityinfo.vn/

Lưu ý: Khách hàng quan tâm nên liên hệ trực tiếp sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Times City chính thức của chủ đầu tư Vingroup để được tư vấn thông tin chính xác nhất!
Tránh liên hệ với các đối tượng cò mồi, môi giới tự do đề phòng lừa đảo.

Có thể quý khách hàng quan tâm đến:

+ Mặt bằng căn hộ tòa Park 5 - Park Hill

+ Nên mua căn nào tòa Park 5 - Park Hill

+ Bảng giá gốc Park 5 - Park Hill

+ Chính sách ngân hàng Park 5 - Park Hill

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN NHÀ MẪU VÀ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT TỪ CĐT

PARK HILL 2015 TẠI ĐÂY:

Chưa có sản phẩm ...
MUA BÁN CĂN HỘ TIMES CITY
TIMES CITY PARK HILL 2015
LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 24/7

Tặng Ebook Kinh nghiệm mua BĐS Vingroup 2016

VIDEO TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Fanpage facebook