Quy trình thủ tục mua bán Park 6 - Park Hill

QUY TRÌNH THỦ TỤC MUA BÁN CHUNG CƯ PARK 6 - PARL HILL

 

QUY TRÌNH MUA BÁN CHUNG CƯ PARK 6 -  PARK HILL

THÁNG 05 NĂM 2015


Chung cư Park Hill - Park 6

 

[Hỏi] : Tôi có nhu cầu mua chung cư Park Hill – Park 6 nhưng tôi chưa biết về quy trình mua bán ra sao ? Và làm sao để chọn được căn ưng ý và tránh những rủi ro khi mua chung cư Times City giai đoạn 2?


Chắc chắn đây sẽ là câu hỏi mà hầu như khách hàng nào cũng băn khoăn khi có nhu cầu mua Park Hill - Park 6 , sau đây tôi sẽ phân tích 7 bước trong quy trình mua chung cư Park Hill - Park 6 tháng 05 năm 2015 từ chủ đầu từ Vingroup:


Bước 1 : TÌM HIỂU  DỰ ÁN + ĐẶT LỊCH THĂM QUAN NHÀ MẪU


Quý khách hàng  tìm hiểu thông tin dự án qua truyền thông. Sau đó quý khách hàng liên hệ với các đại lý phân phối  độc quyền chính thức Times City Park Hill – Park 6  là đại lý Tân Thời Đại và đại lý Vietstarland để đặt lịch tham quan nhà mẫu Park Hill.

Ở bước này, quý khách nên lựa chọn cho mình 1 chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp, chuyên sâu dự án Times City - Park Hill để việc lựa chọn căn hộ được hợp lý và hiệu quả nhất.

Chung cư Park Hill - Park 6

Bước 2 : THĂM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN PARK HILL


Quý khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn giỏi nhất của các đại lý Tân Thời Đại và Vietstarland  đưa đi thăm quan căn hộ mẫu Park Hill. Sau đó quý khách sẽ được tư vấn để chọn ra được căn , tầng , hướng, ưng ý nhất và phù hợp với tuổi, sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi khách hàng.


Căn hộ mẫu Park Hill

Bước 3 : TƯ VẤN NGÂN HÀNG DỰ ÁN PARK HILL


Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn khi mua căn hộ Park Hill – Park 6, chúng tôi có nhiều chuyên viên ngân hàng giỏi đến từ Techcombank, VP bank, SeaBank, Vietcombank, MB Bank…sẽ tư vấn cho quý khách gói vay hợp lý nhất.

Chính sách vay ưu đãi Park Hill

 

Bước 4 : ĐẶT CỌC VÀ KÝ THỎA THUẬN ĐẶT CỌC VỚI CĐT


Sau khi lựa chọn được căn hộ ưng ý, quý khách hàng sẽ đặt cọc 100 triệu vào tài khoản CĐT dự án Vinhomes Times City – Park Hill là đại diện công ty CP Phát triển đô thị Nam Hà Nội – Ngân hàng Vietinkbank

Tên tài khoản:  Công ty Cổ phần phát triển Đô thị Nam Hà nội

Số tài khoản: 10201 0001 587656

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh TP Hà Nội

Hoặc khách hàng có thể đặt cọc mua căn hộ tại Times City qua tài khoản chủ đầu tư ngân hàng Techcombank số tài khoản:13810000888886 - Chủ tài khoản công ty CP phát triển đô thị nam Hà Nội.

Sau khi đặt cọc ở ngân hàng quý khách qua Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Times City – Tầng 1 – Tower 1 – 458 Minh Khai  - HN ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư.


Bước 5 : KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN VỚI CHỦ ĐẦU TƯ PARK HILL


Sau 5 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc khách đến ký hợp đồng mua bán với CĐT và thanh toán 20% giá trị của căn hộ Park Hill.

Lưu ý: Khi đi ký hợp đồng mua bán, quý khách nên đọc và nghiên cứu kỹ các điều khoản quy định trong hợp đồng mua bán mẫu Park 6 - Park Hill

Ngoài ra, khi đi ký HĐ mua bán mua căn hộ Park 6 – Park Hill, quý khách hàng cần mang theo các giấy tờ như:

+ CMTND

+ Giấy đăng ký kết hôn bản gốc

+ Sổ hộ khẩu bản gốc

+ Giấy hẹn ký HĐMB của CĐT phát khi ký thỏa thuận đặt cọc.


Bước 6 : THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ


Khách hàng thanh toán theo tiến độ xây dựng của dự án Park Hill quy định trong hợp đồng mua bán.


Tiến độ thanh toán của dự án Park Hill

Bước 7 : NHẬN BÀN GIAO NHÀ


Dự kiến tòa Park 6 – Park Hill bàn giao nhà vào tháng 02 năm 2017.

Quý khách hàng thanh toán 30% cuối cùng và nhận bàn giao nhà.

Sau đó sẽ làm thủ tục tất toán hợp đồng và làm tờ khai xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, nhà và tài sản khác trên đất ( Sổ đỏ chung cư Park Hill ) theo đúng quy định của nhà nước. CĐT sẽ tạo mọi điều kiện để sổ đỏ được cấp sớm nhất đến với khách hàng.


Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ phòng bán hàng Vinhomes Times City - Park Hill 2015 :

Hotline: 0904.919.619
Website:http://timescityinfo.vn/

Lưu ý: Khách hàng quan tâm nên liên hệ trực tiếp sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Times City chính thức của chủ đầu tư Vingroup để được tư vấn thông tin chính xác nhất!
Tránh liên hệ với các đối tượng cò mồi, môi giới tự do đề phòng lừa đảo.


ĐĂNG KÝ THĂM QUAN NHÀ MẪU VÀ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC PARK 6 TỪ CĐT PARK HILL 2016 TẠI ĐÂY:

 

 

==>  SẮP RA MẮT TÒA PARK 10, TÒA CĂN HỘ CUỐI CÙNG, ĐẸP NHẤT DỰ ÁN TIMES CITY, ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN SỚM VÀ CHÍNH XÁC NHẤT TỪ CĐT TẠI ĐÂY

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác
MUA BÁN CĂN HỘ TIMES CITY
TIMES CITY PARK HILL 2015
LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 24/7

Tặng Ebook Kinh nghiệm mua BĐS Vingroup 2016

VIDEO TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Fanpage facebook