Quy trình chuẩn khi đặt mua một căn hộ để bạn không bị lừa

Quy trình chuẩn khi đặt mua một căn hộ để bạn không bị lừa

Quy trình chuẩn  khi đặt mua một căn hộ Times city để bạn không bị lừa.


Bước 1: Tìm hiểu thông tin dự án, tư vấn lựa chọn căn hộ

Hiện nay với mỗi dự án bất động sản được tung ra, trên báo mạng cũng như trên các website đều tràn ngập những thông tin về dự án đó khiến cho những người có nhu cầu mua nhà bị loạn thông tin và dễ bị tiếp nhận đến những thông tin không chính xác về dự án cũng như thủ tục chính sách. Chính vì vậy, cách tốt nhất để không mất nhiều thời gian để tự tìm hiểu hàng tá thông tin thì bạn nên tìm đến các bạn tư vấn viên chuyên nghiệp thuộc đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư. Những bạn tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ nắm chắc những kiến thức, chính sách chuẩn xác nhất nên có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng nắm được thông tin. Thêm nữa, với kinh nghiệm của mình, tùy theo hoàn cảnh riêng mà các bạn tư vấn sẽ tư vấn cho bạn căn hộ và phương án tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.


Bước 2: Lock căn

Sau khi đã thống nhất các phương án về tài chính và căn hộ và bạn đã đi đến quyết định cuối cùng lựa chọn căn hộ nào đó thì bạn sẽ thông bán cho bạn tư vấn viên. Tư vấn viên sẽ kiểm tra lại trên hệ thống xem căn của bạn chọn có còn hay không, đã bị ai giao dịch chưa? Nếu căn đó vẫn còn trên hệ thống thì người tư vấn sẽ báo lock căn (khóa căn) để bạn có thời gian 15 – 30 phút chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư. Điều này đảm bảo cho việc sẽ không có một khách hàng khác đặt mua mất căn hộ mà bạn đã lựa chọn bởi vì trên hệ thống luôn luôn cập nhật và chỉ một người duy nhất được mua một căn hộ. Sau 30 phút nếu bạn chưa chuyển vào tài khoản chủ đầu tư thì căn đó sẽ được hệ thống mở lại để cho khách hàng khác giao dịch bình thường.

 

Bước 3: Chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư

Bước này đặc biệt quan trọng, nó sẽ quyết định việc bạn có tiếp tục giao dịch chính xác với chủ đầu tư hay không. Vì nếu tài khoản không chính xác là tài khoản của  chủ đầu tư thì rất có thể bạn đã bị lừa. Nên việc tiên quyết là bạn phải biết được số tài khoản của chủ đầu tư là gì. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho bạn.


1. Đối với các tòa Park 1, Park 2, Park 3, Park 5, Park 7, Park 8, Park 9, Park 11:

+ Tài khoản Techcombank:

- Số tài khoản: 13810000888886, Công ty cổ phần phát triển đô thị Nam Hà Nội.

+ Tài khoản Vietinbank:

- Số tài khoản: 10201 0001 587656 , Công ty cổ phần phát triển đô thị Nam Hà Nội.

 

2. Đối với tòa Park 12 và Park 10:

Các căn phát sinh cọc mới hoàn toàn bắt đầu từ 19/5 nộp vào TK:

+ Tài khoản Techcombank:

- Số tài khoản: 19128886463135, Công ty cổ phần kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes

 

Trong bước chuyển tiền này, bạn phải đặc biệt chú ý đến nội dung chuyển tiền và thông tin cá nhân, ví dụ:

Khách hàng tên: Nguyễn Văn A, đặt mua căn hộ P120815 (tòa Park 12, tầng 08, căn 15), nội dung chuyển khoản như sau:

“Nguyễn Văn A, số CMTND:….., nộp tiền đặt cọc mua căn hộ P120815, dự án Vinhomes Times City Park Hill – Premium, Hà Nội.”

Sau khi kiểm tra kĩ, chính xác thông tin cá nhân và nội dung chuyển tiền, khách hàng sẽ kí xác nhận lệnh chuyển tiền, yêu cầu bên ngân hàng lập làm 3 liên và lấy lại 2 liên; 1 liên bạn giữ lại và 1 liên giao cho bạn tư vấn viên để tiến hành làm thủ tục đặt cọc cho bạn.

Lưu ý: Đối với tất cả các tòa Park 1, Park 2, Park 3, Park 5, Park 7, Park 8, Park 9, Park 11 thì số tiền đặt cọc là 100 triệu vào tài khoản Công ty cổ phần phát triển đô thị Nam Hà Nội. Với tòa Park 12, bạn đặt cọc 150 triệu vào tài khoản Công ty Thái Bình Dương.


Để chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư bạn có 2 cách:

Cách 01: Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng. Bạn có thể chuyển tiền tại bất kì điểm giao dịch ngân hàng nào thuận tiện nhất hoặc tại điểm giao dịch Ngân hàng Techcombank, tầng 1 tòa T4 – Times City và tại điểm giao dịch Ngân hàng Vietcombank, tầng 1 tòa Tower 1 – Times City, đối diện cửa Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Times City.

Cách 02: Bạn có thể chuyển Internet-banking và chụp lại ảnh giao dịch thành công rồi gửi lại cho bên tư vấn viên để làm thủ tục.


Bước 4: Ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư

Sau khi đã chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư, bạn đến Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes, tầng 1 tòa Tower 1, Times City để kí thỏa thuận đặt cọc; thời gian từ 8h30 – 17h30 chiều các ngày từ sáng thứ 2 đến sáng chủ nhật. Khi đi, bạn mang theo chứng minh thư và giấy nộp tiền đặt cọc, liên hệ trước với bạn tư vấn viên để được hỗ trợ làm thủ tục. Khi kí thỏa thuận đặt cọc, bạn sẽ được nhân viên thủ tục tính cho chi tiết số tiền thanh toán đợt sau ngay trước khi kí hợp đồng mua bán, bạn cần nắm chắc con số này để nộp trong vòng 5 ngày sau để kí hợp đồng mua bán. Sau khi ký thỏa thuận đặt cọc thì bạn sẽ nhận được giấy hẹn trong vòng 5 ngày tới lấy thỏa thuận đặt cọc. Chúng tôi sẽ gọi điện nhắc bạn đến lấy thỏa thuận đặt cọc. Khi đi lấy thỏa thuận đặt cọc, bạn cần mang theo CMND. Trong trường hợp không tự mình đi lấy được, bạn có thể viết giấy ủy quyền, có công chứng cho người nhà đến gặp lễ tân của Sàn để lấy thỏa thuận đặt cọc.


Bước 5: Kí hợp đồng mua bán

Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày kí thỏa thuận đặt cọc, bạn có thể kí hợp đồng mua bán. Trước khi kí hợp đồng, bạn phải chuyển tiền cọc lần 2 vào tài khoản của chủ đầu tư, số tiền nộp là số nhân viên thủ tục đã tính cho bạn trong ngày kí thỏa thuận đặt cọc. Nội dung nộp tiền ghi ví dụ như sau:

“Nguyễn Văn A, số CMND:…, nộp tiền đặt cọc lần 2 (..%) mua căn hộ P120815, dự án Vinhomes Times City Park Hill – Premium, Hà Nội.”

Chuyển tiền xong bạn vẫn mang 2 liên về, bạn giữ lại 1 liên còn 1 liên giao cho tư vấn viên làm thủ tục. Khi đến kí hợp đồng, bạn cần mang theo CMTND, giấy nộp tiền cọc lần 2, sổ hộ khẩu, thỏa thuận đặt cọc.

Khi kí hợp đồng mua bán, nhân viên thủ tục sẽ tính cho bạn chi tiết số tiền các đợt thanh toán phải đóng và gửi cho bạn một bản được gọi là phiếu tính giá. Bạn phải giữ phiếu tính giá để nắm được tiến độ và số tiền phải thanh toán theo các đợt của mình.

Sau khi kí hợp đồng mua bán, bạn nhận được một giấy hẹn lấy hợp đồng vào thời gian một trong các ngày thứ 2, 4, 6 của tuần sau đó. Cũng như việc lấy thỏa thuận đặt cọc, bạn mang CMND, giấy hẹn lấy hợp đồng đến gặp lễ tân sàn và lấy hợp đồng mua bán.


Chú ý: Riêng đối với Park 12, bạn phải thanh toán tiền đợt đầu tiên (đợt đầu tiên sau khi kí hợp đồng mua bán theo chính sách bán hàng) vào tài khoản chủ đầu tư. Khi bộ phận thủ tục kiểm tra thấy tiền nổi trên tài khoản chủ đầu tư thì sẽ viết giấy xác nhận cho bạn, khi đó bạn mang thêm giấy xác nhận đến gặp lễ tân Sàn mới có thể lấy được hợp đồng mua bán.

Trên đây là quy trình chuẩn khi mua bán căn hộ thuộc dự án Vinhomes Times City Park Hill và Park Hill Premium. Để nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng nhất cho bạn, chúng tôi – những tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng sẽ hỗ trợ bạn tối đa tất cả quá trình thủ tục trên.

 

 

==> ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ, ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY>> CÓ THỂ QUÝ KHÁCH QUAN TÂM ĐẾN:

+ BẢNG GIÁ GỐC CHUNG CƯ PARK 9- PARK HILL PREMIUM

+ BẢNG GIÁ GỐC CHUNG CƯ PARK 11- PARK HILL PREMIUM

+ CHÍNH SÁCH NGÂN HÀNG PARK HILL PREMIUM

+ MẶT BẰNG CHI TIẾT PARK 9 - PARK HILL PREMIUM

+ MẶT BẰNG CHI TIẾT PARK 11 - PARK HILL PREMIUM

+ VIDEO PHỐI CẢNH 3D THỰC TẾ DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY PARK HILL

+ CÓ NÊN VAY NGÂN HÀNG TECHCOMBANK KHI MUA CHUNG CƯ PARK 2 - PARK HILL ?

KINH NGHIỆM MUA NHÀ CHUNG CƯ PARK HILL TIMES CITY?

+ CUỘC SỐNG CƯ DÂN TIMES CITY PARK HILL?

QUY TRÌNH THỦ TỤC MUA BÁN CHUNG CƯ PARK HILL TIMES CITY TỪ CHỦ ĐẦU TƯ 2015?

+ BỘ CÂU HỎI ĐÁP VỀ CHUNG CƯ TIMES CITY PARK HILL PREMIUM 2015

NÊN MUA CĂN SỐ MẤY TRONG TÒA PARK 11 THỜI ĐIỂM NÀY?

Từ khóa liên quan: parkhill parkhill apartments park hill premium

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ - Đại lý Nova Homes - Đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Times City - Park Hill Premium 2016 :

Hotline: 0904.919.619 - 0987.787.442

Website thông tin dự án :http://timescityinfo.vn/

Website cá nhân :http://nguyenhoanganh.net/

Lưu ý: Khách hàng quan tâm nên liên hệ trực tiếp đại lý phân phối Nova Homes đơn vị phân phối chính thức của chủ đầu tư Vingroup để được tư vấn thông tin chính xác nhất!

Tránh liên hệ với các đối tượng cò mồi, môi giới tự do đề phòng lừa đảo.

 

 

 

==>  SẮP RA MẮT TÒA PARK 10, TÒA CĂN HỘ CUỐI CÙNG, ĐẸP NHẤT DỰ ÁN TIMES CITY, ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN SỚM VÀ CHÍNH XÁC NHẤT TỪ CĐT TẠI ĐÂY

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác
MUA BÁN CĂN HỘ TIMES CITY
TIMES CITY PARK HILL 2015
LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 24/7

Tặng Ebook Kinh nghiệm mua BĐS Vingroup 2016

VIDEO TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Fanpage facebook