Nên chọn mua Park Hill Premium qua những đại lý nào là tốt nhất

Nên chọn mua Park Hill Premium qua những đại lý nào là tốt nhất?

Nên mua Park Hill Premium qua đại lý nào?

 

Thị trường Park Hill từ năm 2015 đến nay hết sức sôi động, với hơn 4500 giao dịch trong năm 2015, quả là một con số thực sự đáng mơ ước  bởi bất cứ một chủ đầu tư nào. khách hàng luôn được cung cấp bởi rất nhiều nguồn thông tin, đôi khi điều đó lại làm cho khách hàng băn khoăn!


Trong quá trình tư vấn khách hàng,có khá nhiều băn khoăn được khách hàng đặt ra cho chúng tôi:

Không biết mình nên mua qua đại lý nào?

Giá các đại lý có giống nhau không?

Mua ở đâu thì có lợi nhất? Mua ở đâu  thì sẽ có được chính sách tốt nhất?


Bài viết này rất mong sẽ đưa được những quan điểm,những thông tin cần thiết cho khách hàng, để quý vị sẽ có sự lựa chọn hợp lý, xem đâu là nơi nên trao tin tưởng khi quyết định mua căn hộ tại dự án giữa một rừng nhiễu loạn các thông tin.


Vinhomes Times City Park HillPark Hill Premium được phân phối bởi công ty BĐS Vinhomes 1, thuộc thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Vinhomes 1 không trực tiếp tổ chức đội ngũ bán hàng mà phân phối qua các đại lý cấp 1,hiện tại đang có 09 đại lý cấp 1 chính thức phân phối bao gồm:

 

1, Newstarland                                           6, Bighomes

2, Novahomes                                            7, Tân Kiến

3, Khải hoàn land                                       8, Rich Homes

4, Tân thời đại.                                           9, Đất xanh

5, Queenland                                              10, world starland.

 

Dưới mỗi đại lý cấp 1 đều có rất nhiều đại lý cấp 2 và các môi giới tự do cùng hợp tác để phân phối cho Vinhomes. Nhưng có 1 điều đặc biệt là: Dù đại lý cấp 1, đại lý cấp 2, hay các môi giới tự do tư vấn thì tất cả các khách hàng đều được mua với một mức giá cố định, đó là giá trong hợp đồng và khách hàng đều được kí hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.

 

Đó là sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của Vinhomes để tạo ra một thị trường trong sạch, để quyền lợi khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Sẽ không có tình trạng khách hàng phải đi tham khảo từng đại lý để xem đại lý nào có mức chênh lệch nhỏ nhất so với giá chủ đầu tư hoặc việc thị trường không minh bạch. Chính vì vậy, khi mua các sản phẩm của Vinhomes thì khách hàng hoàn toàn yên tâm trong tất cả mọi việc về sự rõ ràng, minh bạch. Và việc quan trọng nhất của khách hàng chỉ tập trung vào 3 việc:


1, Chọn cho mình được một căn hộ ưng ý,phù hợp với nhu cầu của gia đình mình cả về thiết kế, tài chính,phong thủy… Để có được không gian sống tốt nhất.

2, Biết được chính xác quy trình mua bán một căn hộ, số tài khoản chủ đầu tư…để không bị lừa hay nhầm lẫn trong quá trình giao dịch.

Tham khảo thêm về quy trình mua bán tại đây: Quy trình mua bán chuẩn

 

2, Chọn được một tư vấn viên có tâm, có tầm, có hiểu biết sâu về dự án và các vấn đề liên quan như:  Pháp lý, thủ tục, phong thủy, tài chính… Để có thể tư vấn tốt nhất về tất cả các khía cạnh và các vấn đề trong một căn hộ.

Xem thêm: Làm sao để lựa chọn được một tư vấn chuyên nghiệp và có tâm?


3, Chọn đơn vị có thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ tốt nhất: Trong một giao dịch thường chia ra làm 2 phần rất rõ ràng đó là

-  Chất lượng tư vấn.

-  Chất lượng dịch vụ.


Ở Việt Nam thường tập trung chủ yếu vào tư vấn mà thường không chú trọng đến dịch vụ khách hàng. Nhưng quý vị cần hiểu rằng, ngoài việc tư vấn thì chất lượng dịch vụ là một yếu tố khá quan trọng khi quyết định mua một căn hộ, từ thái độ phục vụ, các dịch vụ hậu mãi sau khi kí hợp đồng, các vấn đề support liên quan sau khi giao dịch. Nếu quý vị không chọn được một đơn vị tin tưởng và chất lượng dịch vụ tốt, rất có thể quý vị sẽ gặp những khó khăn và vất vả trong quá trình giao dịch của mình.


Chúng tôi luôn luôn cố gắng xây dựng và hoàn thiện một dịch vụ với chất lượng tốt nhất dành cho các khách hàng của mình. Dưới là một số dịch vụ mà chúng tôi mang tới cho khách hàng:


Dịch vụ của chúng tôi đem đến cho khách hàng

 

Kết luận :

Bằng những kinh nghiệm trong nghề và trong quá trình tư vấn của chúng tôi, lời khuyên chân thành của chúng tôi dành cho quý vị đó là hãy nghiên cứu thật kĩ trước các phương án, nắm rõ các quy trình mua bán. Và không quan trọng là mua qua đại lý nào, quan trọng là quý vị chọn được một người tư vấn chuyên nghiệp cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Như vậy quý vị sẽ cảm giác được hài lòng và được phục vụ tốt nhất khi mua căn hộ ở Vinhomes.

Chúc quý vị lựa chọn được căn hộ như ý!

 

==>  SẮP RA MẮT TÒA PARK 10, TÒA CĂN HỘ CUỐI CÙNG, ĐẸP NHẤT DỰ ÁN TIMES CITY, ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN SỚM VÀ CHÍNH XÁC NHẤT TỪ CĐT TẠI ĐÂY>> CÓ THỂ QUÝ KHÁCH QUAN TÂM ĐẾN:

+ BẢNG GIÁ GỐC CHUNG CƯ PARK 9- PARK HILL PREMIUM

+ BẢNG GIÁ GỐC CHUNG CƯ PARK 11- PARK HILL PREMIUM

+ CHÍNH SÁCH NGÂN HÀNG PARK HILL PREMIUM

+ MẶT BẰNG CHI TIẾT PARK 9 - PARK HILL PREMIUM

+ MẶT BẰNG CHI TIẾT PARK 11 - PARK HILL PREMIUM

+ VIDEO PHỐI CẢNH 3D THỰC TẾ DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY PARK HILL

+ CÓ NÊN VAY NGÂN HÀNG TECHCOMBANK KHI MUA CHUNG CƯ PARK 2 - PARK HILL ?

KINH NGHIỆM MUA NHÀ CHUNG CƯ PARK HILL TIMES CITY?

+ CUỘC SỐNG CƯ DÂN TIMES CITY PARK HILL?

QUY TRÌNH THỦ TỤC MUA BÁN CHUNG CƯ PARK HILL TIMES CITY TỪ CHỦ ĐẦU TƯ 2015?

+ BỘ CÂU HỎI ĐÁP VỀ CHUNG CƯ TIMES CITY PARK HILL PREMIUM 2015

NÊN MUA CĂN SỐ MẤY TRONG TÒA PARK 11 THỜI ĐIỂM NÀY?

CẬP NHẬT BỘ BẢNG NGUYÊN VẬT LIỆU DỰ ÁN PARK HILL VÀ PARK HILL PREMIUM

Từ khóa liên quan: parkhill parkhill apartments park hill premium

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ - Đại lý Nova Homes - Đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Times City - Park Hill Premium 2016 :
Hotline: 0904.919.619 - 0987.787.442
Website thông tin dự án :http://timescityinfo.vn/

Website cá nhân :http://nguyenhoanganh.net/

Lưu ý: Khách hàng quan tâm nên liên hệ trực tiếp đại lý phân phối Nova Homes đơn vị phân phối chính thức của chủ đầu tư Vingroup để được tư vấn thông tin chính xác nhất!

Tránh liên hệ với các đối tượng cò mồi, môi giới tự do đề phòng lừa đảo.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác
MUA BÁN CĂN HỘ TIMES CITY
TIMES CITY PARK HILL 2015
LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 24/7

Tặng Ebook Kinh nghiệm mua BĐS Vingroup 2016

VIDEO TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Fanpage facebook