Chính sách vay vốn mua Park Hill Premium 2015

Có nên vay ngân hàng Tech khi mua căn hộ PARK HILL PREMIUM

Có nên vay ngân hàng Techcombank khi mua căn hộ chung cư tòa Park 9 và Park 11 Park Hill Premium tháng 11 năm 2015 hay không? Nên vay gói nào ưu đãi nhất, lãi suất và mức phí thấp nhất? Gói nào lãi suất 0% ???


Có nên vay ngân hàng Techcombank hay không?

Trước khi tìm hiểu về chính sách ngân hàng thì bạn nên nắm chắc tiến độ thanh toán cho chủ đầu tư đối với khách hàng mua căn hộ Park 9Park 11 - Park Hill Premium để lấy căn cứ rà soát lại dự trù dòng tiền cá nhân:

Tiến độ thanh toán khi mua nhà Park Hill

Tiến độ thanh toán của dự án Park Hill

Sau khi nắm chắc tình hình dòng tiền của mình, bạn hãy cân nhắc đến các phương án thanh toán và hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Techcombank khi mua căn hộ Park Hill Premium tháng 11 năm 2015 như sau:

 

I. OPTION 1: KHÁCH HÀNG VAY VỐN LÊN TỚI 85% GIÁ TRỊ CĂN HỘ

Chính sách vay vốn

Chính sách vay vốn

Phương án thanh toán và hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Techcombank

Như vậy với lựa chọn thứ nhất khách hàng mua căn hộ Park Hill vẫn thanh toán theo tiến độ nhưng thay vì thanh toán cho CĐT theo tiến độ khách hàng vay của ngân hàng Techcombank 85% thanh toán ngay cho CĐT từ ngay sau khi thanh toán đủ 15%, khách hàng được chiết khấu từ Techcombank khoảng 2% giá trị căn hộ bằng tiền mặt.

II. OPTION 2: KHÁCH HÀNG VAY VỐN LÊN TỚI 75% GIÁ TRỊ CĂN HỘ

Phương án thanh toán và hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Techcombank

Phương án thanh toán và hỗ trợ vay vốn của ngân hàng TechcombankPhương án thanh toán và hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Techcombank

Phương án thanh toán và hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Techcombank

Như vậy với lựa chọn thứ hai khách hàng mua căn hộ Park Hill chỉ cần thanh toán đợt đầu tổng cộng 25% Park 9 - Park 11, còn lại 75% vay ngân hàng Techcombank để trả ngay cho CĐT, khách hàng được miễn lãi suất 0% của 45% trong thời gian 16 tháng ( đến 31/03/2017) còn lại 25% + 5% tiếp theo được miễn lãi suất 0% trong thời gian 20 tháng ( đến 31/7/2017 khi nhận nhà) đối với Park 9 và Park 11. Ân hạn nợ gốc 24 tháng.

 

III. OPTION 3: KHÁCH HÀNG THANH TOÁN NGAY 95% GIÁ TRỊ CĂN HỘ CHO CĐT:


+ Khách hàng thanh toán trước hạn lên tới 95% giá bán CH (gồm VAT) + KPBT sẽ được hưởng mức chiết khấu 9,5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn .(Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ

+ Khách hàng thanh toán trước hạn (dưới 95% giá bán CH (gồm VAT) + KPBT) sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 7%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ /

 

>> Tôi sẽ phân loại tình hình tài chính của bạn vào 04 nhóm cụ thể khi mua chung cư Park 9 - Park 11 - 2015 như sau: Bạn thuộc nhóm đối tượng nào, lời khuyên mà tôi muốn dành cho bạn nằm ở đó.

 

* Nhóm 1. Bạn có sẵn 100% số tiền mua căn hộ, có thể trả ngay 100% khi ký hợp đồng mua bán.


Có 3 lựa chọn cho bạn ở nhóm này:

+ Lựa chọn 1: Thanh toán ngay đủ 95% khi ký HĐ mua bán, nhận chiết khấu dòng tiền 9.5%/năm x số ngày đóng trước tương ứng với từng đợt tiến độ thanh toán

+ Lựa chọn 2: Ký HĐ mua bán, thanh toán 15%, sau đó mang tiền gửi tiết kiệm vào ngân hàng chia thành 06 sổ tiết kiệm tương ứng kỳ hạn trùng với thời điểm thanh toán 06 đợt theo tiến độ ( Từ đợt thứ 2 đến đợt thứ 7). Tất nhiên nếu bạn đã có tiền trong sổ tiết kiệm, thì bạn chỉ cần chia làm 6 sổ theo tiến độ thanh toán tương ứng). Số tiền lãi từ tiết kiệm thu về chỉ từ 5% - 6%/năm.

+ Lựa chọn 3: Ký HĐ mua bán, thanh toán 2 đợt đầu 15% , sau đó ký HĐ tín dụng vay ngân hàng Techcombank 85% còn lại, ngân hàng Techcombank giải ngân ngay cho chủ đầu tư 85%. Sau đó mang tiền của mình gửi tiết kiệm vào ngân hàng chia thành 06 sổ tiết kiệm tương ứng kỳ hạn trùng với thời điểm thanh toán 06 đợt theo tiến độ.( Tất nhiên nếu bạn đã có tiền trong sổ tiết kiệm, thì bạn chỉ cần chia làm 6 sổ theo tiến độ thanh toán tương ứng). Sau đó, cứ theo tiến độ thanh toán, bạn lần lượt rút sổ tiết kiệm thanh toán choTechcombank Số tiền lãi từ tiết kiệm thu về là  từ 5% - 6%/năm. Ngoài ra bạn sẽ thu được thêm 3%/năm tương ứng số khoảng thời gian bạn vay vốn để thanh toán sớm cho Chủ đầu tư: Giá trị tối đa khoảng 2% giá trị căn hộ.

 

>> Kết luận: Nếu bạn thuộc nhóm 1: Lựa chọn 3 là phương án tốt nhất.

 

* Nhóm 2. Bạn có sẵn 15% số tiền mua căn hộ, dòng tiền của bạn phù hợp thanh toán từng đợt theo tiến độ.


Có 2 lựa chọn cho bạn ở nhóm này:

+ Lựa chọn 1: Bạn ký HĐ mua bán, thanh toán 15%, còn lại bạn không vay ngân hàng, thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư. >> Bạn không nhận được ưu đãi đặc biệt gì từ chủ đầu tư và ngân hàng.

+ Lựa chọn 2: Bạn ký HĐ mua bán, thanh toán đợt đầu 15% sau đó ký HĐ tín dụng vay ngân hàng Techcombank 85% còn lại, ngân hàng Tech giải ngân ngay cho chủ đầu tư 85%. Sau đó, cứ theo tiến độ thanh toán với chủ đầu tư theo tiến độ xây dựng, thay vì thanh toán vào tài khoản chủ đầu tư bạn thanh toán cho Techcombank . Bạn sẽ thu được thêm 3%/năm tương ứng số khoảng thời gian bạn vay vốn để thanh toán sớm cho Chủ đầu tư: Giá trị tối đa khoảng 2% giá trị căn hộ.

 

>> Kết luận: Nếu bạn thuộc nhóm 2: Lựa chọn 2 là phương án tốt nhất.


* Nhóm 3: Bạn có sẵn 25% số tiền mua căn hộ, dòng tiền của bạn chưa phù hợp với tiến độ đóng tiền, bạn cần vay vốn ngân hàng để thanh toán theo tiến độ sau đó dòng tiền bạn về , bạn sẽ thanh toán cho ngân hàng thời gian ngắn hạn từ 1 đến 2 năm, bạn không muốn mất quá nhiều lãi suất và phí phạt trả trước.


Lời khuyên cho bạn nếu thuộc nhóm này là option 2 của gói vay Techcombank: Bạn thanh toán 25% cho chủ đầu tư, bạn vay Techcombank 75% còn lại thanh toán ngay cho chủ đầu tư.

+ 45% đầu tiên bạn sẽ được miễn lãi suất 0% trong thời hạn 16 tháng kể từ ngày giải ngân ( đến hết ngày 31/03/2017).

+ 25% thứ hai bạn sẽ được miễn lãi suất 0% trong thời hạn 20 tháng kể từ ngày giải ngân ( đến hết tháng 31/07/2017).

 

>> Kết luận: Nếu bạn thuộc nhóm 3: Vay option 2 là phương án tốt nhất.


* Nhóm 4: Bạn có sẵn từ 50% đến 70% số tiền mua căn hộ, bạn muốn vay thêm 30% đến 50% giá trị căn hộ, vay dài hạn với lãi suất thấp, trả dần theo từng tháng.


Lời khuyên cho bạn nếu thuộc nhóm này là gói vay của Techcombank không phù hợp với bạn, bạn nên tham khảo các gói vay ưu đãi ngắn hạn của Vietcombank, SeaBank, MB Bank với lãi suất năm đầu ưu đãi từ 7.2%/năm, phí phạt trả trước từ năm 2 đến năm 3 thấp, mức lãi suất thả nổi thấp hơn so với Techcombank.

 

>> Kết luận: Nếu bạn thuộc nhóm 4: Không vay Techcombank là phương án tốt nhất.


* Nhóm 5: Bạn có sẵn 25% số tiền mua căn hộ, dòng tiền của bạn chưa phù hợp với tiến độ đóng tiền, bạn cần vay vốn ngân hàng để thanh toán theo tiến độ các đợt 3 - 4 - 5 - 6 mỗi đợt 10% ( Tổng cộng 40%) sau đó dòng tiền bạn về , bạn sẽ thanh toán cho ngân hàng vào tháng 03 năm 2017.


Lời khuyên cho bạn nếu thuộc nhóm này là option 2 của gói vay Techcombank: Bạn thanh toán 25% cho chủ đầu tư, bạn vay Techcombank 75% còn lại thanh toán ngay cho chủ đầu tư.

+ 45% đầu tiên bạn sẽ được miễn lãi suất 0% trong thời hạn 16 tháng kể từ ngày giải ngân ( đến hết ngày 31/03/2017)

+ 25% tiếp theo bạn sẽ được miễn lãi suất 0% trong thời hạn 20 tháng kể từ ngày giải ngân ( đến hết tháng 31/07/2017)

 

>> Kết luận: Nếu bạn thuộc nhóm 5: Vay option 2 là phương án tốt nhất.


ĐĂNG KÝ THĂM QUAN NHÀ MẪU + NHẬN BẢNG GIÁ GỐC TÒA PARK 9 - PARK 11 CHUNG CƯ PARK HILL PREMIUM 2015

 

>> CÓ THỂ QUÝ KHÁCH QUAN TÂM ĐẾN:


+ BẢNG GIÁ GỐC CHUNG CƯ PARK 9- PARK HILL PREMIUM

+ BẢNG GIÁ GỐC CHUNG CƯ PARK 11- PARK HILL PREMIUM

+ CHÍNH SÁCH NGÂN HÀNG PARK HILL PREMIUM

+ MẶT BẰNG CHI TIẾT PARK 9 - PARK HILL PREMIUM

+ MẶT BẰNG CHI TIẾT PARK 11 - PARK HILL PREMIUM

+ VIDEO PHỐI CẢNH 3D THỰC TẾ DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY PARK HILL

+ CÓ NÊN VAY NGÂN HÀNG TECHCOMBANK KHI MUA CHUNG CƯ PARK 2 - PARK HILL ?

KINH NGHIỆM MUA NHÀ CHUNG CƯ PARK HILL TIMES CITY?

+ CUỘC SỐNG CƯ DÂN TIMES CITY PARK HILL?

QUY TRÌNH THỦ TỤC MUA BÁN CHUNG CƯ PARK HILL TIMES CITY TỪ CHỦ ĐẦU TƯ 2015?


Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ - Đại lý Nova Homes - Đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Times City - Park Hill Premium 2015 :
Hotline: 0904.919.619 - 0987.787.442
Website thông tin dự án :http://timescityinfo.vn/

Website cá nhân :http://nguyenhoanganh.net/

Lưu ý: Khách hàng quan tâm nên liên hệ trực tiếp đại lý phân phối Nova Homes đơn vị phân phối chính thức của chủ đầu tư Vingroup để được tư vấn thông tin chính xác nhất!

Tránh liên hệ với các đối tượng cò mồi, môi giới tự do đề phòng lừa đảo.

 

==>  SẮP RA MẮT TÒA PARK 10, TÒA CĂN HỘ CUỐI CÙNG, ĐẸP NHẤT DỰ ÁN TIMES CITY, ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN SỚM VÀ CHÍNH XÁC NHẤT TỪ CĐT TẠI ĐÂY


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác
MUA BÁN CĂN HỘ TIMES CITY
TIMES CITY PARK HILL 2015
LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 24/7

Tặng Ebook Kinh nghiệm mua BĐS Vingroup 2016

VIDEO TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Fanpage facebook